BNB ENGINEERING

News :

286_vrv_iv_1[1]

Mã số : VRV IV
Hãng sản xuất : Daikin
Công nghệ : Non – Inverter/Ga R410A
Sản xuất tại : Nhật
Công suất : 0 Btu

Daikin đổi mới trong việc cho ra dòng sản phẩm điều hòa không khí vrv iv . Daikin đặt ra tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp điều hòa không khí nhưng một lần nữa với thế hệ thứ 4 của VRV. VRV IV đạt được một chuẩn mực mới cho hiệu quả, vì nó có tính năng cải tiến rất quan trọng cho các giải pháp đã được VRV ngành công nghiệp hàng đầu. VRV IV cung cấp ba sự đổi mới mang tính cách mạng: biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành. IV mới VRV đơn vị máy bơm nhiệt được đưa ra chính thức tháng 5 năm 2012 và sẽ có sẵn để mua từ Tháng 10 năm 2012, với các đơn vị thu hồi nhiệt trở nên sẵn có tháng 3 năm 2013.

Cục nóng của hệ thống máy lạnh trung tâm VRV-IV

Công nghệ làm lạnh biến cho phép trình cài đặt để tùy chỉnh hệ thống bằng cách sử dụng một sự lựa chọn cài đặt trước, để tối ưu hóa cân bằng năng lượng và thoải mái cho các dự án cá nhân.

Trong chế độ tự động, hệ thống được cấu hình cho các cấp, hiệu quả cao nhất trong suốt cả năm, trong khi cho phép phản ứng nhanh vào những ngày nóng nhất, đảm bảo sự thoải mái ở tất cả các lần. Công nghệ này cung cấp một sự gia tăng 25% hiệu quả theo mùa, bởi vì hệ thống liên tục điều chỉnh nhiệt độ chất làm lạnh theo tổng năng lực cần thiết và điều kiện thời tiết bên ngoài.

Ví dụ, trong mùa giải giữa khi làm mát ít là cần thiết, nhiệt độ trong phòng đã gần điểm đặt. Vì vậy, một sự khác biệt nhỏ giữa phòng và nhiệt độ lạnh là đủ cho hệ thống hoạt động hiệu quả. Do đo, hệ thống sẽ thay đổi nhiệt độ lạnh từ 6 °(độ C) (tiêu chuẩn hiện hành trên thị trường) đến một nhiệt độ cao hơn. Kết quả là, ít năng lượng hơn là cần thiết và hiệu quả theo mùa được cải thiện đáng kể.
Liên tục sưởi ấm trong nhiệt độ bình thường là một sự đổi mới mang tính cách mạng thiết lập một tiêu chuẩn mới trong sự thoải mái sưởi ấm, làm cho VRV IV bơm nhiệt tốt nhất để thay thế cho hệ thống sưởi ấm truyền thống. Sự liên tục sưởi ấm cuối cùng vượt qua bất kỳ khó khăn cảm nhận chỉ định một máy bơm nhiệt, bởi vì các máy bơm nhiệt tiếp tục cung cấp sưởi ấm ngay cả khi ở chế độ rã đông.

Tại sao điều này lại quan trọng? Tất cả các bơm nhiệt tích tụ băng sưởi ấm, trong quá trình hoạt động phải được tan chảy theo định kỳ. Trước đây, hoạt động rã đông đảo ngược chu kỳ làm lạnh, gây ra sự giảm nhiệt độ tạm thời trong phòng. VRV IV có một yếu tố nhiệt độc đáo tích lũy, cung cấp năng lượng dành riêng cho các chức năng rã đông, nên các đơn vị trong nhà tiếp tục cung cấp sưởi ấm và một bầu không khí thoải mái trong nhà được duy trì ở tất cả các lần.
VRV cấu hình mới hoàn thành bộ ba sáng kiến ​​và cung cấp một giải pháp phần mềm tiên tiến mà đơn giản hóa vận hành và tùy biến. Điều này có nghĩa là ít được yêu cầu thời gian trên mái nhà cấu hình các đơn vị ngoài trời. Phải bảo trì dễ dàng hơn, nhờ vào một giao diện đồ họa cho phép các kỹ sư để đánh giá các dữ liệu hoạt động và các lỗi. VRV cấu hình cũng cho phép nhiều hệ thống trong nhiều trang web được quản lý tất cả trong cùng một cách chính xác, do đó cung cấp đơn giản hóa vận hành cho các tài khoản quan trọng.

VRV IV tích hợp với các giải pháp thông minh
Để bổ sung hệ thống VRV IV, quản lý liên lạc thông minh mới của Daikin cung cấp một giao diện người dùng trực quan với một floorplan có thể nhìn thấy, có thể quản lý lên đến 2560 nhóm của các đơn vị trong nhà và cung cấp các công cụ quản lý năng lượng để tối đa hóa hiệu quả. Các hệ thống VRV IV có thể được sử dụng cùng với một loạt các đơn vị thông gió, hydroboxes nước nóng, Biddle không khí rèm cửa và Daikin của băng cassette dòng chảy mới nhất tròn, có tính năng một bộ lọc tự động-làm sạch hàng ngày mà làm giảm tiêu thụ năng lượng trong năm nay lên tới 49% . Cassette dòng chảy tròn cũng có sẵn với một cảm biến hiện diện điều chỉnh điểm thiết lập hoặc tắt máy khi không có ai trong phòng, tiết kiệm hơn 27% tiêu thụ năng lượng.

Daikin Altherma. Daikin cũng là người đầu tiên thị trường máy bơm nhiệt với chất làm lạnh mới như R-407C, R-410A và R-744 (CO2). Tuy nhiên, một trong những bước đột phá lớn nhất đến năm 1982, khi Daikin tạo Khối lượng lạnh bao giờ thay đổi đầu tiên (VRV) hệ thống. Sự đổi mới lớn này đã tạo ra một thể loại hoàn toàn mới tại thị trường điều hòa không khí cho các hệ thống dòng chảy Variable Refrigerant. Tiếp đến nhiệt VRV phục hồi đầu tiên, nước làm mát bằng VRV giải pháp trong năm 2005 và gần đây nhất là giải pháp thay thế VRV cho các hệ thống ban đầu được thiết kế bằng cách sử dụng R-22 chất làm lạnh. Hôm nay, VRV IV thiết lập các tiêu chuẩn cho hiệu quả và đổi mới.

Daikin nổi tiếng với phương pháp tiếp cận tiên phong của mình để phát triển sản phẩm và chất lượng vô song và tính linh hoạt của các giải pháp tích hợp của nó. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất công nghệ sưởi ấm và làm mát , Daikin là một nhà lãnh đạo thị trường trong công nghệ bơm nhiệt. Hôm nay Daikin VRV và Daikin Altherma bán hầu hết hệ thống bơm nhiệt khắp châu Âu, với hơn 500.000 hệ thống chuyển giao cho đến nay.

Loại

Kiểu dáng

Dải công suất

0.8HP

1HP

1.25HP

1.6HP

2HP

2.5HP

3.2HP

4HP

5HP

6HP

8HP

10HP

Chỉ số công suất

20

25

31.25

40

50

62.5

80

100

125

140

200

250

Cassette âm trần (Đa hướng thổi)

FXFQ-PVE

Cassette âm trần (4 hướng thổi)

FXZQ-MVE

Cassette âm trần (2 hướng thổi)

FXCQ-MVE

Cassette âm trần (1 hướng thổi)

FXKQ-MAVE

Loại giấu trần nối ống gió dạng mỏng

FXDQ-PBVE
(Có bơm nước xả)

FXDQ-PBVET
(Không có bơm nước xả)

FXDQ-NBVE
(Có bơm nước xả)

FXDQ-NBVET
(Không có bơm nước xả)

Loại giấu trần nối ống gió hồi sau

FXMQ-PVE

FXMQ-MAVE

Loại áp trần

FXHQ-MAVE

Loại treo tường

FXAQ-MAVE

Loại đặt sàn

FXLQ-MAVE

Loại giấu sàn

FXNQ-MAVE

Loại Cassette áp trần

FXUQ-MAV1